Phân hệ Quản lý Bán hàng và Doanh số (Sales Management)

Quản lý bán hàng một cách dễ dàng: Vận hành hoạt động bán hàng hóa & dịch vụ xuyên suốt quá trình từ chào giá đến xuất hóa đơn với toàn bộ các thông tin liên quan và dễ truy xuất. Theo dõi các hợp đồng dài hạn, tự động hóa việc xuất hóa đơn và thông báo đến nhân viên bán hàng khi họ có tác vụ cần phải thực hiện.

Tạo các báo giá chuyên nghiệp: Tạo báo giá và gửi báo giá ngay bằng email hoặc in thành PDF chuyên nghiệp. Theo dõi các báo giá, chuyển đổi từ một báo giá thành hợp đồng bán hàng hóa/dịch vụ chỉ với một lần nhấp chuột.
Tích hợp hoàn chỉnh: Không mất thời gian để tìm kiếm thông tin khách hàng, hợp đồng, sản phẩm liên quan, tất cả các thông tin đó được truy suất dễ dàng, thuận tiện khi bạn tạo báo giá.
Toàn bộ các thông tin cần thiết để tạo báo giá/hợp đồng đều xuất hiện theo ngữ cảnh để tiết kiệm thời gian tra cứu thông tin khách hàng, sản phẩm hay các thông tin liên quan khác.
Truy cập kiểm tra lượng tồn kho của hàng hóa trong các kho khác nhau, truy cập thông tin về bảng giá đối với từng khách hàng đặc thù, lịch sử bán hàng của khách hàng tiềm năng này....
Danh bạ khách hàng: Quản lý mối quan hệ giữa các liên hệ (cá nhân, doanh nghiệp), lưu trữ các thông tin liên quan đến khách hàng bao gồm chính sách giá, điều khoản thanh toán, địa chỉ, lịch sử, v.v. Di chuyển qua lại toàn bộ các tài liệu liên quan đến một khách hàng (báo giá, hóa đơn, email, các cuộc gặp) bằng chức năng breadcrumb mạnh mẽ.
Tích hợp đầy đủ với hệ thống xuất hóa đơn: Hỗ trợ nhiều phương thức xuất hóa đơn (xuất hóa đơn từng phần hay toàn phần; xuất hóa đơn dựa trên thời gian, khi bàn giao, hoặc một con số cố định, v.v.); VNPTERP hỗ trợ tất cả các phương thức đó.
Theo dõi toàn bộ hợp đồng: Tránh việc lãng phí giấy in bằng cách ghi lại toàn bộ hợp đồng trong phần mềm ERP. Các hóa đơn có thể được tạo ra một cách tự động dựa trên các điều khoản của hợp đồng. Tự động báo động cho người quản lý khi cần phải gia hạn (nếu là các hợp đồng mang tính chu kỳ/thuê bao).
Thông tin giao dịch với khách hàng hiệu quả hơn: Các tính năng trò chuyện cho phép bạn giao dịch nhanh hơn, hiệu quả hơn với khách hàng. Các giao dịch này thực hiện ngay trong các đơn hàng với VNPTERP hoặc email.
Toàn bộ các thông tin giao dịch bằng email, các thông tin đàm phán, trao đổi đều được gắn vào đúng tài liệu tương ứng và tự động cảnh báo kịp thời dựa trên các sự kiện định trước.
Các tính năng được kích hoạt theo yêu cầu: Quản lý đơn hàng được thiết lập mặc định với các tính năng rất đơn giản, giới hạn với số lượng khá ít các tính năng, tránh việc người dùng bị nhầm lẫn bởi các tính năng không cần thiết. Tuy nhiên, vẫn có thể kích hoạt các tính năng tùy chọn để phù hợp với nhu cầu thực: Nhiều kho, phương pháp quản lý đa đơn vị, quản lý giá cho từng khách hàng với bảng giá riêng, sử dụng các địa chỉ khác nhau để vận chuyển và thanh toán, xuất hóa đơn vv...
Tích hợp hoàn chỉnh với phân hệ Quản lý Quan hệ Khách hàng: Kích hoạt các ứng dụng của phân hệ Quản lý khách hàng (CRM) để quản lý toàn bộ các tiềm năng, đầu mối, ghi nhận các cuộc gọi, cuộc gặp, đặt kế hoạch cho các cuộc gặp, triển khai các chiến dịch marketing. Các cơ hội đều có thể được chuyển thành Báo giá chỉ với một lần nhấp chuột. 
Giúp xây dựng các chính sách giá rõ ràng: Sử dụng tính năng bảng giá sẵn có trong hệ thống để ghi nhận các điều khoản, điều kiện đặc thù với từng khách hàng hoặc định nghĩa riêng các chính sách giá cho từng phân khúc khách hàng. Định nghĩa các chiến dịch tiếp thị, quảng bá và tự động áp dụng cho toàn bộ nhân viên kinh doanh.
Hệ thống Báo cáo & Thống kê: Giúp người dụng có thể truy cập ngay lập tức các thông tin liên quan để từ đó hỗ trợ ra các quyết định đúng đắn và thông minh. Hệ thống báo cáo báo biểu được thiết kế theo nhu cầu đặc thù của Khách hàng trong giai đoạn triển khai.
Tham khảo (chỉ sử dụng khi đã cài đặt phân hệ quản lý kho hàng):
Nếu bạn cũng cài đặt phân hệ Quản lý kho hàng, bạn có thể xử lý các ưu tiên sau đây:
  • Giao hàng: lựa chọn giữa giao hàng một lần hay từng phần
  • Hóa đơn: lựa chọn cách thức thanh toán hóa đơn
  • Incoterms: các điều khoản thương mại quốc tế
Bạn có thể lựa chọn các phương thức lập hóa đơn linh hoạt:
  • Khi yêu cầu (On demand): Hóa đơn được tạo thủ công từ đơn hàng khi cần
  • Khi giao hàng (On Delivery Order: Hóa đơn đơn được tạo khi giao hàng
  • Trước khi giao hàng (Before Delivery): Một hóa đơn phác thảo được tạo và sẽ phải thanh toán trước khi giao hàng

 --------------------------
Tài khoản truy cập hệ thống dùng thử:
Link dùng thử: https://demo.vnerp.vn
Tài khoản: demoerp@vnpt.vn
Mật khẩu: 123456